Làm chìa khóa xe đạp điện mất hết chìa giá rẻ Làm lại remote xe đạp điện bị mất

Thợ sửa khóa xe đạp điện ở TPHCM, đúng thợ TPHCM làm giá rẻ không môi giới Bắc, làm chìa khóa xe đạp điện giá rẻ, thay ổ khóa xe đạp điện giá rẻ, mở khóa, phá khóa xe đạp điện bị mất chìa khóa giá siêu rẻ.

Sửa khóa xe đạp điện đến nhanh, mở nhanh, làm lại chìa khóa xe đạp điện như ban đầu không tháo ổ khóa, làm rất nhanh, giá siêu rẻ liên hệ Khóa Đại Nhanh ở TPHCM uy tín là trên hết.

Thợ sửa khóa xe đạp điện TPHCM

Bạn mất chìa khóa xe đạp điện gọi thợ sửa khóa gặp môi giới miền Bắc hắt giá kinh hồn. Đừng quá bất mãn, vẫn có thợ sửa khóa chân chính lấy lại danh dự người thợ khóa.

Thợ sửa khóa xe đạp điện TPHCM uy tín, làm giá siêu rẻ cho em học sinh, sinh viên. Thợ sửa khóa ủng hộ những người đi xe đạp vì môi trường. Làm giá bình dân lắm.

Chuyên làm lại chìa khóa xe đạp điện, mở khóa xe đạp điện, làm lại remote xe đạp điện, làm lại điều khiển xe đạp điện tận nơi tại TPHCM.

 • Sửa khóa xe đạp điện Honda
 • Sửa khóa xe đạp điện Yamaha
 • Sửa khóa xe đạp điện Bridgestone
 • Sửa khóa xe đạp điện Asama
 • Sửa khóa xe đạp điện HkBike
 • Sửa khóa xe đạp điện GIANT
 • Sửa khóa xe đạp điện Xmen
 • Sửa khóa xe đạp điện Nijia
 • Sửa khóa xe đạp điện Scooter
 • Sửa khóa xe đạp điện Hitasa
 • Sửa khóa xe đạp điện Zoomer
 • Sửa khóa xe đạp điện Huyndai


Với các dòng xe đạp điện nhập khẩu hoặc hàng lắp ráp, quý khách liên hệ trực tiếp với thợ khóa Đại Nhanh 0937.942.905

Sửa chữa, làm chìa khóa xe đạp điện TPHCM

Quý khách bị mất chìa khóa xe đạp điện và muốn được hỗ trợ mở khóa (bẻ khóa) xe đạp điện, gọi thợ sửa khóa nhận đến tận nơi mở khóa, làm chìa khóa xe đạp điện.

Quý khách muốn sao chép chìa khóa xe đạp điện dự phòng, thợ sửa khóa xe đạp điện đến tận nơi sao chép hoặc bạn chạy qua cửa hàng làm việc suốt 8g – 22g để sao thêm chìa dự phòng.

Bên cạnh đó có nhận thay ổ khóa xe đạp điện từ 250.000 – 500.000 tùy xe.

Khi nào cần thay ổ khóa xe đạp điện?

Ổ khóa xe đạp điện quá cũ, bị han rỉ, khó vặn cũng như mở chìa.
Ổ khóa xe đạp điện bị hỏng vam do trộm bẻ khóa không thành.
Khi quý khách bị mất chìa khóa nhưng không muốn làm lại chìa mà muốn thay luôn ổ khóa mới (trường hợp này hiếm có khách làm vì giá thay ổ khóa xe đạp điện cao hơn giá làm chìa khóa xe đạp điện).

Nguyên nhân khiến ổ khóa bị hư hỏng?

– Do thời tiết: trời mưa lượng axit trong nước mưa cao khiến ổ khóa bị han rỉ, hay do xe để lâu không xử dụng hoặc đi mua về không lau khô cũng là nguyên nhân khiến ổ khóa xe máy, ổ khóa xe đạp điện dễ bị hư hỏng

– Do thói quen sử dụng: nhiều người không quá chú ý đến việc sử dụng sao cho đúng và đảm bảo độ bền của ổ khóa, treo quá nhiều chìa khóa hay vật nặng ở chùm chìa khóa xe máy, xe đạp điện – xe máy điện khiến ổ khóa bị hư hỏng.

>> Hỏng ổ khóa xe máy vì treo quá nhiều khóa

– Do bị va đập, hay bị ngã, va quệt: việc này khiến tác động mạnh đến ổ khóa khiến bị méo, biến dạng hay hủ hỏng năng hơn so với các trường hợp khác.

Dấu hiệu nhận biết ổ khóa xe máy, ổ khóa xe đạp điện bị hư hỏng?

– Các trường hợp chìa khóa xe máy, xe điện cắm vào lung lay dễ rơi mất chìa

– Ổ khóa bị han gỉ, cắm chìa khóa khó khăn

– Việc cắm chìa khóa vào ổ khóa lâu mất thời gian

Vì sao bạn nên sửa ổ khóa xe máy, xe đạp điện khi bị hư hỏng dù là nhỏ?

Việc sử dụng ổ khóa không đảm bảo dù là khóa cửa nhà, hay khóa xe máy, khóa treo, khóa két hay khóa cửa cuốn cũng không thể bảo toàn tốt nhất tài sản của bạn trước những nguy cơ khiến bạn rơi vào tình trạng nhòm ngó của tên đạo trích. Chính vì thế khi có dấu hiệu hư hỏng bạn nên gọi ngay thợ sửa ổ khóa xe máy uy tín, sửa ổ khóa xe đạp điện chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Địa chỉ nào sửa ổ khóa xe máy, xe điện uy tín giá rẻ?

Khóa Đại Nhanh, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm chìa khóa, giải quyết nhiều các vấn đề liên quan đến chìa khóa, ổ khóa xe máy, xe đạp điện các loại, các hãng với giá ưu đãi nhất.

Vì thế mỗi khi ổ khóa bị hư hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ cách nhanh chóng cả ngày lẫn đêm, tất cả các ngày trong tuần.

Và cả những khoảng thời gian bạn gặp sự cố lúc đêm khuya hay rạng sáng số hotline 0937 942 905 luôn sẵn sàng để phục vụ.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)