Mất chìa khóa xe ô tô Làm bao lâu Reset xóa chìa cũ Làm chìa mới bao nhiêu

Nếu bạn vừa bị mất chìa khóa ô tô bạn cần phải cắt lại chìa khóa cơ để vặn ổ khóa và chip từ để khởi động hệ thống immobilser/ECU. Chip từ cần được lập trình để có thể khởi động xe.

Tiếp theo cần phải lập trình lại remote để có thể sử dụng bấm mở cửa mà không bị báo động. Có những dòng xe không có báo trộm thì không cần làm lại remote vẫn có thể sử dụng xe bình thường.

Các dòng xe khác khi khóa bằng remote mà sau đó mở bằng chìa khóa (không mở bằng remote) thì xe báo động hú còi liên hồi.

Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể reset immobilser/ECU về trạng thái xuất xưởng hoặc cài đặt tạo ra một chìa khóa remote khác. Xem thêm ở cách lập trình chìa khóa remote xe oto

Mất chìa khóa xe ô tô làm lại bao lâu có

Nếu bạn mất chìa khóa xe ô tô mà không còn chìa khóa dự phòng, mà không biết phải làm sao khi mất chìa khóa xe ô tô thì bạn đừng lo lắng

Rất nhiều thợ khóa, kỹ thuật viên về điện ô tô có thể cắt chìa khóa và lập trình lại chìa khóa cho chiếc xe của bạn như chìa khóa ban đầu, dịch vụ sửa khóa xe ô tô Hiệp Nghĩa đến tận nơi mở khóa làm lại chìa khóa giao ngay trong 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

Dịch vụ cứu hộ sửa chữa khóa chuyên nghiệp, có tâm, đoàn kết, kết nối tất cả anh em thợ khóa trên toàn quốc, các bác tài mất chìa khóa ở bất cứ đâu LH: 0937 942 905 Mr.Ý hỗ trợ tận tình báo giá chi tiết, làm ngay trong 30 phút

Bạn cần cung cấp số khung hoặc các giấy tờ khác xác minh bạn là chủ nhân của chiếc xe thì rất dễ dàng Sửa Khóa Hiệp Nghĩa yên tầm phục vụ cho bạn, làm lại chìa khóa như ban đầu không cần tháo ổ khóa, giao chìa khóa ngay tại chỗ

Quý khách hàng quen hãng xe, quen garage cứ liên hệ dò giá, hỏi thăm vô tư, với am hiểu trong nghề Hộ kinh doanh Cửa Hàng Hiệp Nghĩa (Sửa Khóa Hiệp Nghĩa) tự tin là chỗ đến mở khóa làm lại chìa khóa nhanh nhất,

Cửa hàng Chìa Khóa Đại Nhanh chuyên làm lại chìa khóa xe ô tô mất hết chìa khóa, cho dù đó là dòng xe cao cấp, các phiên bản đời mất sử dụng chìa khóa thông minh (xe khởi động nhấn nút start/stop), chìa khóa chip từ, chìa khóa chip từ có điều khiển từ xe (xe khởi động vặn ổ).

Chuyên mở khóa cửa khẩn cấp, làm lại nhanh chóng chìa khóa chính hãng cho xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín, giảm chi phí khi kéo xe về hãng hay phải thay phụ tùng trong hãng chi phí cao từ vài triệu đến vài chục triệu.

Mất khóa ô tô liên hệ ngay 0937.942.905 để được tư vấn cách làm lại khóa nhanh chóng, an toàn nhất.

Để cài đặt lại chip cho chìa khóa nhà sản xuất thường cung cấp một mật mã để hỗ trợ làm lại chìa khóa. Ngoài ra nếu không có mã này, những thợ khóa chuyên nghiệp vẫn có kỹ thuật khác để làm lại chip từ của chìa khóa cho bạn.

Chìa khóa của bạn không có pin liệu có chip từ hay không?

Chìa khóa của bạn rất nhỏ, không hề có pin bên trong nhưng có thể nó có chứa chip từ. Chip từ chìa khóa xe ô tô hoạt động không cần năng lượng, khi bạn đặt chìa khóa vào ổ khóa nó được tiếp năng lượng bằng sóng điện từ phía ổ khóa cung cấp, nó có năng lượng và hoạt động.

Các loại chìa khóa remote khác chip từ được giấu chung bên trong nó, có thể là chip rời với mạch điện, cũng có loại chìa khóa thiết kết chip và mạch điều khiển đóng mở cửa tích hợp chung.

Bạn nên cẩn thận kiểm tra tất cả các chức năng của chìa khóa hoạt động bình thường, tránh trường hợp bị hư hỏng giữa chừng khi dùng chìa khóa mới. Chúc bạn may mắn.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây