Mất chìa khóa xe máy làm lại 150k Biết làm sao gọi 0937 942 905

Mất chìa khóa xe máy phải làm sao là lo lắng khi lần đầu trong đời bạn làm mất chìa khóa xe máy. Mất chìa khóa bạn lu bu tìm lại chìa khóa nhưng không có thì tại đây, thợ khóa tử tế, có tâm xin chia sẻ sđt thợ sửa khóa cho bạn.

Tôi là thợ sửa khóa, công việc của tôi là làm lại chìa khóa cho ổ khóa bị mất chìa. Với xe máy thì thời gian làm lại chìa khóa xe máy khi mất hết chìa là 10 phút. Giá làm lại chìa khoa xe máy khoảng 150K thôi. Cần làm chìa khóa xe máy ở TPHCM Quý khách gọi 0937.942.905 (Mr.Đại)

Hiện nay môi giới thợ khóa làm toàn quốc bộp chộp và kém uy tín, Bạn ở tỉnh xem thêm Chia sẻ SĐT thợ khóa ở tỉnh

Hiện nay, môi giới thợ khóa manh nha toàn quốc, kiếm tiền trên công sức thợ mà phô về tổng đài, công ty sửa khóa hàng đầu VN, họ đang khoác lác. Họ tự xưng CEO, Founder chuỗi cửa hàng 64 tỉnh nhưng không có thật, giá cả bất nhất, lừa khách, họ rất coi thường sự hiểu biết của khách

Làm chìa khóa xe giá rẻ cho mọi cư dân ở SG

Thợ sửa khóa xe máy lưu động của TPHCM làm chìa khóa xe máy giá rẻ. Thợ của TPHCM đến làm trực tiếp giá rẻ, thợ sửa khóa của TPHCM có tâm, sửa khóa xe máy hết lòng vì người Sài Gòn.

Mọi dòng xe đều làm lại chìa khóa nhanh chóng từ xe Cub, xe Max, cho đến AB, SH, Vision, Lead, PCX, Winner, Attila, Nouvo, Luvias, Exicter, Sirius, Taurus, Hayate, Excel, Elegent… Bấm gọi, giá cực rẻ.

Đặc biệt nhận làm chìa khóa xe có chip siêu rẻ, làm chìa khóa Vespa, Liberty, Fly hãng Piaggio, làm chìa khóa mô tô BMW, Ducati, Kawasaki, Suzuki, Yamaha, Honda, làm trực tiếp. Bạn nên lưu số của tôi vì tại đây là thợ gốc, giá siêu rẻ. Gọi chỗ khác thợ không làm được họ lại gọi qua đây.

Bạn ở xa mất chìa khóa phải làm sao

Nếu ở xa, không có thợ thì tại đây Tự bạn làm được. Chìa Khóa Đại Nhanh hướng dẫn mọi người tự giúp mình trong trường hợp khó khăn. Chúng tôi vui lòng trợ giúp nếu các bạn có khả năng vọc sĩ, tự mình thực hiện.

Mục đích của chúng tôi là hướng dẫn để các bạn làm được, tự giúp mình hoặc giúp cộng đồng, khuyến cáo các bạn không dùng phương pháp này để làm việc xấu, vi phạm pháp luật. Vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, có thể sẽ tù tội, mang tiếng xấu hoặc lĩnh những bản án hình sự.

Tôi nghĩ ai đó đặt ra câu hỏi này hẳn là đang tìm một đáp án khác với việc đẩy kéo xe không cần nổ máy. Tuy nhiên cũng liệt kê ra một số cách xử lý, để các bạn linh hoạt hơn trong các trường hợp mất chìa khóa.
Giải quyết các trường hợp mất hết chìa khóa xe máy, xe đạp, xe mô tô:

Đẩy kéo xe máy không vi phạm luật giao thông

xe không nổ máy được, các bạn có thể dùng các đẩy xe, chúng ta đẩy bộ, nhờ xe khác đẩy (cách này là vi phạm pháp luật nhé), nhiều bạn cứ nghĩ xe đẩy xe là bình thường, nhưng thật ra luật đường bộ quy định không được đẩy kéo phương tiện, chở hàng hóa cồng kềnh vượt quá 0.5 mét.
Ngoài cách đây xe chúng ta có thể dùng xe ba gác, xe kéo, xe lôi, taxi, xe tải để chở về. Bạn có thể gọi cứu hộ họ có xe kéo, chở xe về.

Cách mở khóa xe máy không cần chìa

Có vài cách mở khóa xe máy không cần chìa, có những cách không làm hư xe, cũng có những cách làm hư ổ khóa xe của bạn.

Câu dây điện nổ máy xe khi mất hết chìa

Đây là cách mở khóa xe máy không làm hư xe, bạn phải có tua vít để mở mặt nạ trước và tiến hành nối tắt ổ khóa, câu dây ổ khóa, chập dây điện lại đúng như nhiệm vụ của ổ khóa. Ổ khóa là một dạng công tắc, khi vặn chìa khóa tương đương với việc bật công tắc.

Các bạn nghĩ là đơn giản như đi dây điện dân dụng, thay vì qua công tắc ta nối 2 dây lại với nhau là có điện. Tuy nhiên cách đi dây điện trong xe máy phức tạp hơn. Công tắc ổ khóa xe máy thường có 2 dạng: 2 mặt vít, và 4 mặt vít.

Ổ khóa xe máy 2 mặt vít là dạng ổ khóa với 1 đường nối 2 điểm lại với nhau (2 chốt – các bạn có thể phân biệt rõ như trên hình). Đa số các xe máy ổ khóa 2 mặt vít thì đánh lửa bình, và cũng đơng giản nối 2 dây đi vào ổ khóa lại với nhau thì xe có điện bình, thì khởi động được.
Ổ khóa xe máy 4 mặt vít là dạng ổ khóa với 2 đường nối, mỗi đường nối 2 điểm (có tất cả 4 điểm (4 chốt) – 4 mặt vít). Có loại đánh lửa nguồn, có loại đánh lửa bình. Để nổ máy các dòng xe có ổ khóa 4 mặt vít, ta thường ngặt dây đen sọc trắng (dây ‘kích’ – click) để bugi đánh lửa và nối lại các giắc cắm như bình thường, thì xe khởi động được. Tuy nhiên xe không có điện sáng đèn, xi-nhan, đồng hồ, đèn sau.
Để có điện đầy đủ các bạn tham khảo thêm cách đấu dây điện xe máy mất chìa.

tho-sua-khoa-tphcm-tu-hao-sai-gon


Lưu ý làm cách này bạn chưa cần phải lắp mặt nạ vào, vì khi về đến nhà rất khó để tắt máy xe và dù gì bạn cũng không thể cứ để chiếc xe bạn không có chìa vẫn nổ máy được.

Các bạn xem luồng này để biết cách mở máy xe: Cách đấu dây ổ khóa nổ máy khi mất hết chìa khóa

Bẻ khóa xe máy để nổ máy không dùng chìa

Cách bẻ khóa xe máy làm hư ổ khóa và khó thực hiện đôi khi cũng dễ thực hiện. Một cách hài hước để mở khóa xe máy theo cách này đó là bạn dắt xe dựng ra chỗ vắng vẻ, ngồi uống cà phê và chờ một tên trộm lại bẻ khóa :))) – chỉ mất 5 giây để họ mở khóa cho bạn, cách bẻ khóa trộm xe máy thường xuyên thực hành nên họ bẻ rất nhanh, các bạn phải để ý chạy ra kịp nếu không xe mất luôn đấy.

Ngoài cách hài hước, thì mở khóa xe máy vặn ON trực tiếp khi không có chìa rất khó khăn, bạn phải có một cây đoản, dụng cụ chuyên dùng để bẻ ổ khóa thì mới thực hiện được. Phải dùng lực để bẻ khóa, bạn nào ‘chân yếu, tay mềm’ thì không làm được.

Bạn có thể mở khóa xe máy như vặn chìa bằng cách mở khóa xe máy bằng dụng cụ mở khóa, cách này đòi hỏi bạn có kỹ năng của thợ sửa khóa, kỹ năng mở các loại ổ khóa, kỹ năng này có được bằng cách rèn luyện theo năm tháng. Chưa có mẹo nào mở khóa xe máy nhanh cho người bình thường.

Thay ổ khóa xe máy

Để thay ổ khóa xe máy, bạn phải tháo xe máy ra và thực hiện thay thế linh kiện ổ khóa. Cần mua một ổ khóa xe máy tương thích.
Bạn đến cửa hàng bán phụ tùng xe máy, yêu cầu bán cho một ổ khóa xe máy dùng được cho chiếc xe của bạn, sau đó mang về thay vào vị trí ổ khóa, đấu dây giắc cắm vào như cũ.

Bạn có thể thay ổ khóa xe máy ở tiệm sửa xe, thay ổ khóa xe máy tại trung tâm bảo trì xe máy, thay ổ khóa xe máy tại hãng, thay ổ khóa xe máy nhờ dịch vụ sửa xe lưu động hoặc đội cứu hộ khẩn cấp.


Bài viết chúng tôi không câu view, không phải là một hình thức quảng cáo. Nếu các bạn có thể thực hiện được, nếu bạn nghĩ bạn có đủ khả năng tháo xe máy, sửa xe máy, có khả năng tự làm lại chìa khóa xe máy hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

Trường hợp bạn không tự thực hiện được, bạn có thể nhờ bất cứ dịch vụ nào để làm lại chìa khóa xe máy. Các dịch vụ sửa khóa tại nhà, làm chìa khóa tại nhà làm lại được chìa khóa xe máy cho bạn.

Làm lại chìa khóa xe máy

Thông thường dòng xe phổ thông dùng chìa khóa cơ (chìa khóa cơ khí vặn như công tắc) hoàn toàn có thể làm lại chìa khóa mà không cần tháo ổ khóa, không cần tháo xe. Thợ sửa khóa, thợ làm chìa khóa chuyên nghiệp có đủ khả năng làm lại chìa khóa bằng cách nhìn bi, dò bi trong ổ khóa. Giũa chìa hoặc cắt, bấm bằng kềm, máy cắt chuyên dụng tạo ra một chìa khóa giống hệt chìa khóa bạn đã mất và nổ máy xe một cách bình thường.

Đối với các dòng xe máy có chíp từ thì kén dịch vụ làm lại được chìa khóa hơn. Các dòng có chíp từ phổ biến là xe hãng Piaggio như Vespa, Liberty, Fly, Sprint, Primavera; ở hãng Honda là SH300i, SH300, SH New và các dòng xe mô tô, phân khối lớn.

Để làm được chìa khóa nổ máy xe có chíp từ, ngoài việc làm chìa khóa cơ, cần phải làm một chíp từ chứa đúng mã như chìa khóa đã mất. Để làm được điều này cần giải mã hệ thống bảo mật của xe máy.

Đối với Piaggio, Vespa, Liberty, Yaguar, không cần tháo xe vẫn có thể làm lại được chìa khóa từ. Tuy nhiên với dòng xe Honda SH300i, SH New xài chìa thông minh phải tháo xe mới làm lại được, một vài trường hợp phải có hỗ trợ của hãng mới làm lại được. Xe moto có từ như Honda Shadow, Ducati, BMW, Yamaha… thường phải tháo IC ra ngoài để giải mã chíp từ.

Lời kết: Có 3 cách để mở khóa xe máy khi mất hết chìa: câu dây nối tắt ổ khóa xe máy, bẻ khóa xe máy (Vặn ON không dùng chìa) và thay ổ khóa hoặc làm lại chìa khóa xe máy (Vặn ON dùng chìa khóa).
Cách thứ nhất dễ thực hiện, các cách còn lại khó thực hiện phải nhờ dịch vụ. Ngoài ra không còn cách nào khác. Nếu còn cách nào khác xin vui lòng gửi bình luận ở phía dưới góp ý với chúng tôi qua địa chỉ email: lienhe@lamchiakhoa.net hoặc thông qua Zalo, Viber, Facebook số điện thoại Hotline.

Chúc các bạn tìm được giải đáp cho câu hỏi: mất chìa khóa xe máy phải làm sao?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây