Mất chìa khóa Két Sắt – Phải làm sao ???

Mất chìa khóa két sắt xử lý như thế nào? Có thể mở khóa két sắt bằng những cách nào? Đơn vị nào sửa khóa két sắt uy tín là các câu hỏi chúng tôi trả lời trong bài này.

Đặt biệt chúng tôi chia sẻ lại những mật khẩu mặc định của các dòng két sắt ở Việt Nam.

Mất nguyên một chùm chìa khóa là trường hợp khó khăn, bạn phân vân rằng nên làm lại chìa khóa mới hay phải tìm cho được chìa khóa cũ.

Liệu có khi nào bạn đang đi ra ngoài mời thợ khóa về nhà làm lại chìa khóa thì ai đó dùng chìa khóa bạn đánh rơi vô mở khóa két sắt ẵm đi khối tài sản to lớn bên trong đó.

Khó, đúng là khó. Bạn hãy thận trọng, phải có người bạn thật tin tưởng ở lại trông nhà và bạn tìm thợ khóa. Hoặc nếu đơn giản hơn hãy nhấc máy gọi ngay cho đội thợ chuyên sửa khóa két sắt uy tín – Chìa Khóa Đại Danh

Chúng tôi có thể mở mọi loại két sắt  trên thị trường. Chúng tôi luôn đổi chìa khóa sau khi đã mở xong – có nghĩa là Chìa Khóa Đại Danh giúp bạn đổi chìa khóa mới cho két sắt để chìa khóa cũ đã mất không còn sử dụng được.

Chúng tôi sẽ trực tiếp làm lại cho bạn một chiếc chìa khóa mới chỉ trong vòng vài phút mà không cần chìa gốc. Với kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm chúng tôi tự tin rằng có thể mở khóa, sửa khóa, cắt chìa khóa két sắt và cắt được hầu hết các loại khóa hiện nay trên thị trường Việt Nam mà không cần chìa khóa gốc.

Mất chìa khóa két sắt làm sao để mở được két sắt?

Nếu bạn còn chìa khóa dự phòng thì thật may mắn. Trường hợp mất hết chìa khóa két sắt bạn cũng đừng quá lo lắng, trung tâm bán buôn bảo trì, sửa chữa cắt sắt báo giá cho bạn lên đến vài triệu đồng, nhưng với chúng tôi – những người thợ sửa khóa két sắt chuyên nghiệp giúp bạn với vài trăm ngàn, chu dù két sắt trị giá hàng trăm triệu chúng tôi mở cũng tính vài trăm ngàn.

Dịch vụ chúng tôi giúp bạn giải quyết tình trạng không biết làm sao khi mất hết chìa khóa két sắt. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và nhân văn.

Nếu bạn còn mã số hãy mở khóa két sắt bằng mã số mà không cần chìa

Bạn nhớ chính xác mã số gồm 4 số 4511, thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước số 1: Xoay qua mã số sang bên trái 4 lần đến 4

Bước số 2: Xoay qua bên phải 3 lần đến 5

Bước số 3: Xoay qua bên trái 3 lần đến 1

Bước số gần cuối: Vặn qua bên phải đến khi không thể vặn được nữa.

Bước số 5: Sử dụng các bẻ khóa để phá ổ khóa. Các bạn có thể xem thêm ở chuyên mục này

Quên mã số két sắt Hòa Phát phải làm sao?

– Nếu như bạn làm mất chìa khóa mà quên luôn cả mã số két sắt thì hãy liên hệ với thợ mở khóa két sắt chuyên nghiệp của Cửa Hàng LÀM CHÌA KHÓA: 0937.942.905 (Mr.Đại TPHCM ) – ·01669.24.24.24 (Dịch Vụ Sửa Khóa 24H- Hà Nội) chúng tôi.

– Cửa Hàng chúng tôi là đơn vị sửa khóa két sắt uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố TPHCM. Với kinh nghiệm sửa khóa trên 10 năm, Cửa Hàng chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa khóa két sắt chất lượng tốt nhất.

– Đến với Cửa Hàng chúng tôi, khách hàng bạn được chăm sóc với giá cả tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tình.

– Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong năm.

Liên hệ: 0937.942.905 (Mr.Đại TPHCM ) – ·01669.24.24.24 (Dịch Vụ Sửa Khóa 24H- Hà Nội)


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn cần giải đáp, đóng góp hoặc thợ khóa có thể thêm các thông tin về tiệm tại đây

4 Bình luận
 • Thoa - 18 Tháng Chín, 2017 - 9:25 chiều

  Nếu bị mất chìa khóa két thì làm thế nào để làm lại chìa khóa mới ạ. E ở xa tp. HỒ CHÍ MINH, mong cửa hàng hồi đáp nhanh dùm e

  • Sửa Khóa Tại Nhà - 19 Tháng Chín, 2017 - 10:08 sáng

   Dạ, chào chị,
   Nếu chị không rành về cơ khí thì khó để mở được ổ khóa két sắt mất chìa đó chị. Nếu cần hỗ trợ chị gọi giúp em để được tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn.

  Bài viết liên quan