Báo giá làm chìa khóa từ Chìa HISS Thẻ thang máy Remote từ cửa cuốn

Cửa hàng chuyên về làm chìa khóa từ báo giá làm chìa khóa từ đủ loại, chìa khóa từ xe máy, chìa khóa từ xe Vespa, chìa khóa từ mô tô, phân khối lớn, chìa khóa từ thang máy, chìa khóa từ cửa cuốn.

Bảng giá làm chìa khóa từ xe Vespa

Báo giá làm lại chìa khóa xe hãng Piaggio, đã tính công sao chép hoàn thiện.

Chìa khóa xanh xe Vespa150.000
Chìa khóa nâu xe Vespa200.000
Mất hết chìa khóa Vespa350.000
Sửa chìa Vespa thay vỏ70.000
Cắt răng chìa khóa Vespa30.000
Chìa khóa xe Fly (xanh)230.000

Xem thêm chi tiết giá cập nhật siêu rẻ trong từ bài viết.

Bảng giá copy thẻ từ thang máy

Báo giá làm thẻ từ thang máy, cửa điện tử, đã tính công sao chép hoàn thiện.

Thẻ từ thang máy chữ nhật10.000
Thẻ từ thang máy móc khóa40.000
Thẻ từ thang máy Minion70.000
Thẻ từ thang máy thẻ nhỏ30.000
Thẻ từ cửa điện tử60.000
Bán thẻ trắng các loại5.000

Liên hệ: Mr.Đại 0937.942.905

Cửa hàng chìa khóa Đại Nhanh là thợ khóa chuyên về chìa khóa, do đó làm remote cửa cuốn có chuyên môn, trách nhiệm, giá rẻ.

Làm thêm, sao chép, copy chìa khóa cửa cuốn, chép chìa khóa remote điều khiển từ xa dùng sóng RF, làm chìa khóa từ, đồ bấm cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa sắt cuốn, công tắc điều khiển từ xa, khóa cửa từ, cửa điện.

Chuyên nhận sửa remote cửa cuốn bị hư hỏng, lỗi.

Cửa hàng chép remote cửa cuốn TPHCM, làm nhanh nhất, giá mềm, làm việc tại 15 quận TPHCM cùng 1 giá (không tính thêm bất cứ chi phí gì).

Làm thêm (copy thêm, đánh thêm) điều khiển remote cửa cuốn, làm mới khi mất hết remote, sửa remote cửa cuốn, sửa hộp điều khiển cửa cuốn. Remote phổ thông làm tận nơi không cần đến nhà. (loại remote phổ thông chép được chỉ cần có remote trên tay là làm được, mang ra ngoài dùng máy sao chép chuẩn xác không cần đến nhà).

Kiến thức về các loại remote cửa cuốn đang được sử dụng tại VN

Các công ty thi công lắp đặt cửa cuốn khi hoàn thành giao cho khách hàng 2 chiếc điều khiển (đó là 2 remote của hộp nhận sóng điều khiển đi chung 1 bộ với mô tơ cửa), giá remote cửa cuốn tùy vào hiệu của remote (hiệu của hộp điều khiển) và thông thường đó cũng là hiệu của motor cửa. Ví dụ: cửa nhà bạn là Aludoor nhưng dùng motor liên doanh Mitecal, remote của bạn là remote Mitecal chứ không phải remote Aludoor. (xem hiệu trên remote hoặc xem hiệu của mô tơ đặt ở trên cửa).

Để biết giá remote của mình, bạn cần phải biết remote của mình của hãng nào, hiệu gì. Có thể xem hình ảnh ở bảng báo giá bên dưới. Có thể gửi hình remote qua zalo, viber, whatsapp chúng tôi phân biệt và báo giá cho bạn. Liện hệ tại đây  0937.942.905 (Báo báo giá Zalo, Viber, Facebook.. 24/24).

  • Motor Liên Doanh: JG, Mitecal, HG (Taiwain)…, Tec, GP, Houle, JG CN, YY, IH, FX, FV (China)…, Engines, Kato (Đức)… Hoyoka, Hualin, Opendoor, KATO, Mosel…
  • Motor Nhập Khẩu: Kalata, YH, CH, YY, Dasanyuan, Nataka, HD, Kylin (Taiwain)…, KTN, Newstar, Hualin HL, FX, Opendoor (China)
  • Motor của Vietnamese: Austdoor, Mitadoor, TEC…
  • Các loại cửa cổng Benica, Doorhan, FAAC, Telcoma, Kinghorse, Roger, Diablo…

Ngoài ra còn có các thương hiệu chỉ sản xuất hộp điều khiển như Smartdoor, Protocol, Nice, Cardin…

Trên thị trường có hơn 100 thương hiệu hộp điều khiển cửa cuốn, cửa cổng với rất nhiều mã sản phẩm như Austdoor 3 nút, 4 nút, CH Đen, Trắng, Xanh, YH-1A2, YH 1B2, YH121, YH1A1, YH-1AA, YH1BB, YS168, YS189L, YS179, JG208, JG303, JG-503, YY, Kylin, KTN, FX,… Giá của remote cửa cuốn tùy thuộc vào thương hiệu và công nghệ được sử dụng bên trong remote cửa cuốn cũng như trong hộp nhận sóng điều khiển cửa cuốn.

Các bạn cần phân biệt rõ:

Chìa khóa từ nắp che ổ khóa dùng nam châm
Chìa khóa từ chống trộm xe máy có chip RFID
Chìa khóa từ có chip theo xe Piaggio SH300i môtô

Mất chìa khóa có chip Honda Piaggio
Mất chìa khóa có chip xe Honda SH300i, Yamaha, Suzuki thì không có cách nào để nổ máy đơn giản như xe máy phổ thông, không thể câu dây điện ổ khóa để nổ máy.

Lưu ý: Tất cả các dòng xe sử dụng ổ khóa có chip chính hãng và nguyên bản theo xe (không đề cập đến xe lắp chống trộm), nếu mất chìa khóa từ thì không thể khởi động được.

Hoặc phải có thợ làm chìa khóa từ, hoặc phải thay hết cả hệ thống điều khiển điện tử RFID xe máy.
Làm chìa khóa từ xe máy mất mã ID
Đối với các dòng xe độ, chế, lắp ráp thêm khóa quẹt thẻ từ thì có thể tháo bỏ ổ khóa chống trộm xe máy, câu dây điện ổ khóa xe máy có thể đề nổ được.

Đối với các dòng xe nguyên bản đã có ổ khóa từ thì xe kích hoạt đề nổ bằng điện tử, xác minh mã từ mới nổ máy, do vậy câu dây điện không kích hoạt mã số thì ECM (quản lý động cơ) không cho nổ máy.

Mất hết chìa khóa xe Vespa LX, Libery, Fly, Piaggio, Primavera làm lại được ngay.

Mất hết chìa khóa SH300i chìa Hiss có chip làm lại được chìa có chip chính hãng.
Sửa khóa từ xe máy nắp che ổ khóa nam châm
Ổ khóa nắp từ rất đơn giản, sử dụng 3 cục nam châm và 1 lỗ trống để tạo ra mã khóa, mất cục nam châm, rơi cục nam châm, mòn đầu từ chìa khóa mở ra dễ dàng nếu bạn hiểu cấu tạo của chìa khóa nam châm.

Khóa nắp từ xe máy rất dễ mở, quý khách có thể tự mở hoặc nhờ thợ đến mở khóa, nếu không mở được khóa nắp từ thì không có cách nào mở ổ khóa ngoại trừ phá bể nắp từ (không sử được).

Cần tư vấn, báo giá, làm lại ngay chìa khóa thông minh LH: 0937.942.905

Chuyên trang tổng hợp từng nội dung chi tiết về Giá làm chìa khóa từ xe máy.