Lắp khóa chốt cửa, chốt cửa dây xích, chốt khóa chống cướp

Chuyên lắp khóa chốt cửa, chốt then gài, chốt cửa dây xích cho cửa phòng, cửa sắt, cửa nhôm. Khóa Đại Nhanh chuyên lắp khóa cửa gỗ, lắp ổ khóa phòng chung cư, lắp khóa cửa sắt, cửa cổng các loại. Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chịu khó.

Với các loại khóa cửa mà Quý khách muốn khóa bên trong dễ dàng mà không cần vặn ổ khóa, không cần móc khóa mà chỉ cần cài then lại. Đặc điểm và lợi ích của loại khóa chốt, khóa then cài như sau:

  • Khóa từ bên trong nhanh chóng mà không cần chìa khóa vặn hay bóp ổ khóa
  • Ổ khóa then cài móc, hoặc then cài xích, gài xích giúp mở cửa hở vừa phải, chống người lạ vào, chống trộm mà theo từng nhu cầu khóa cửa cài xích còn có ý nghĩa trong công việc, thuận tiện trong giao tiếp khi không phải gõ cửa, nhìn được khách từ bên trong dễ dàng để đồng ý mở cửa hay không mở cửa.
  • Ổ khóa then cài có tác dụng là lớp chống trộm thứ 2, thứ 3 khi không may ổ khóa bị hư, chìa khóa nhà bị mất mà không có ổ khóa chốt cửa thứ 2, không có ổ khóa then cài thứ 3 thì rất nguy hiểm, kém an toàn.
  • Lắp ổ khóa then cài đơn giản nhưng cũng phức tạp vì phải lựa chọn mẫu mã đẹp, phù hợp với cửa, chất liệu phải bền, chắc chắn dựa vào mục đích sử dụng, thi công lắp ổ khóa chốt cửa, lắp khóa xích cửa, lắp khóa then hờ phải dùng khoan, bắn vít, đục tường, khoan tường và nhiều vấn đề khác, khi thi công trên cửa sắt, cửa nhôm…

Khóa Đại Nhanh chuyên lắp khóa cửa nhà, lắp ổ khóa các loại tận nơi tại TPHCM, dịch vụ lắp khóa then cài uy tín số 1, phục vụ nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp. LH: 0166.89.453.77 – 0937.942.905


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)

Bạn cần tư vấn, đóng góp và chia sẻ thông tin tại đây