Lấy mã ID smartkey Honda Yamaha ở đâu Làm cách nào Giá bao nhiêu

Mình biết bạn khó khăn và bực bội hãng xe, đại lý bán xe, salon xe về chuyện cái mã ID xe của bạn, chìa khóa smartkey Honda, hay Yamaha đều phụ thuộc hãng

Bạn cần tìm chỗ lấy giúp bạn lấy mã ID khóa smartkey bạn gặp toàn môi giới thì xin giới thiệu với bạn, mình là thợ khóa Đại chuyên lấy mã ID giúp bạn 200K cho mọi dòng xe.

Hiện nay, môi giới thợ khóa manh nha toàn quốc, kiếm tiền trên công sức thợ mà phô về tổng đài, công ty sửa khóa hàng đầu VN, họ đang khoác lác. Họ tự xưng CEO, Founder chuỗi cửa hàng 64 tỉnh nhưng không có thật, giá cả bất nhất, lừa khách, họ rất coi thường sự hiểu biết của khách

Khóa Đại Nhanh tự viết chương trình đọc mã ID khóa thông minh, đã làm cho rất nhiều khách nên giá này coi như sỉ lẻ như nhau 200K/1 xe, thợ chân chính nhận làm uy tín, giá siêu rẻ.

Cách lấy lại mã ID ổ khóa thông minh xe máy Yamaha

Đọc mã ID mã code xe máy Janus NVX Latte nằm bên trong remote có mã QR
Cách lấy mã ID khi còn chìa khóa hoặc chìa khóa thông minh bị hư

Đối với trường hợp mất mã ID mà vẫn còn remote smartkey, bạn có thể tìm thấy mã số ID ở bên trong remote, một mảnh giấy nhỏ chứ mã số và mã QR code dán sẵn lên board của remote

Cần dùng thanh nhựa cứng để tách đôi phần vỏ, tháo lớp cao su chống nước, lật mặt sau của remote để đọc mã ID, nên lưu cẩn thận mã này và xóa mã khi cho mượn xe, cho mượn remote smartkey xe Janus, NVX.

Trường hợp mất mã ID và mất cả remote smartkey việc đọc lại mã cần phần mềm giải mã (decode) và can thiệp vào phần cứng để đọc dữ liệu

Cửa hàng chúng tôi nhận đọc mã ID khóa thông minh xe Yamaha Janus, NVX chỉ với 200k, khách hàng ở xa gửi về Sài Gòn để được đọc lại nhanh chóng Liên hệ 0937.942.905 (ZaloViberWhatsapp)

Ngoài ra chúng tôi nhận xóa mã, lập trình thêm chìa khóa quý khách lắp vào xe sử dụng được liền, không cần sửa chữa, thay thế gì thêm.

Xem: Cách lấy lại mã ID ổ khóa thông minh cho xe máy Yamaha

Cách lấy lại mã ID ổ khóa thông minh xe máy Honda

Đọc mã code xe Janus, NVX, Qbix đúng mã gốc của xe
Chương trình đọc mã ID tự viết Hàng tự có bán siêu rẻ 200K/1 xe

Đối với trường hợp mất mã ID chìa khóa xe SH, SH mode, PCX mà vẫn còn remote smartkey, bạn có thể nhận mã số ID mới bằng cách lập trình thêm một remote mới, thao tác lập trình thêm remote mới như sau: cắm giắc 2P, để cả 2 remote ở chế độ tắt (nút nhấn đánh lửa trên remote đèn sáng màu đỏ), chuyển remote cũ về chế độ hoạt động (đèn remote xanh lá), nhấn núm ổ khóa để đèn ổ khóa sáng (đồng thời cục nam châm điện nhảy), chuyển remote cũ về tắt, sau đó chuyển remote mới về chế độ hoạt động, vặn núm ổ khóa lên ON, tắt ổ khóa về OFF, rút giắc 2P để kết thúc quá trình nhập thêm remote smartkey cho xe Honda. Mã số ghi trên thẻ nhựa của remote mới bây giờ là mã số có thể sử dụng nhập mã khẩn cấp và dùng để program remote khi mất hết remote.

Trường hợp mất mã ID và mất cả remote smartkey xe SH, PCX việc đọc lại mã cần phần mềm giải mã (decode) và can thiệp vào phần cứng để đọc dữ liệu

Cửa hàng chúng tôi nhận đọc mã ID khóa thông minh xe Honda SH, PCX chỉ với 200k, khách hàng ở xa gửi về Sài Gòn để được đọc lại nhanh chóng Liên hệ 0937.942.905 (ZaloViberWhatsapp)

Ngoài ra chúng tôi nhận xóa mã, lập trình thêm chìa khóa cho xe SH, PCX, quý khách lắp vào xe sử dụng được liền, không cần sửa chữa, thay thế gì thêm.

Mất hết mã số ID chìa khóa thông minh xe Yamaha phải làm sao?

Tưởng không đắt mà đắt không tưởng!
Xe gì có cái remote mà đến cả mấy triệu đồng, đó là lời tâm sự của rất nhiều người sử dụng xe Janus, NVX sử dụng chìa khóa thông minh mà lỡ mất remote và quên cả mã ID.

Tuy nhiên chuyện gì cũng có các giải quyết

Hãy tìm ra cách giải quyết đơn giản, thuận tiện nhất, tránh sự phiền muộn, để tiếp tục một cuộc sống thật thoải mái

Dưới đây là một số cách hiệu quả để tìm lại mật mã đã quên và cách thức lấy lại mã ID tại cửa hàng chúng tôi:

  • Truy cập lại tài khoản đồng bộ của điện thoại, đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android vào Google Ảnh, đối với điện thoại iphone, ipad chạy HĐH IOS thì đăng nhập icloud, tìm lại hình ảnh, khôi phục lại hình ảnh (một số hình ảnh đã xóa có thể lấy lại trong thùng rác).
  • Khi mất điện thoại mà chưa đồng bộ dữ liệu thì khó để lấy lại hình ảnh, dữ liệu đã lưu, nhưng bạn lỡ khôi phục cài đặt gốc và định dạng thẻ nhớ thì sử dụng phần mềm Card Recovery để tìm lại hình ảnh đã xóa trên các loại thẻ nhớ Flash, rất phổ biến hiện nay.
  • Đối với trường hợp bạn nhớ một vài ký tự trong dãy số 6 ký tự của mật mã ID, hãy sử dụng tính năng nổ máy khẩn cấp của ổ khóa thông minh xe Yamaha, thử nhập vài lần và dò tìm lại mã đã mất

    Khi nhập sai nhiều lần hệ thống ngăn cản việc thử mã, bạn ngặt điện ắc quy (rút cọc bình) để thực hiện lại việc dò mã.

Cách cuối cùng là đọc mã từ SCU (smartkey control unit, bộ điều khiển ổ khóa thông minh của xe Yamaha, Honda) Tâm trạng thường bất chợt, và khó đổi, nhưng tại đây bạn sẽ nhận ra rằng, lấy lại dãy số đã mất rất nhanh chóng chỉ 300k, bạn chẳng cần phải buồn hay để khiến mất đi vài tuổi, lấy lại ID chìa khóa thông minh xe máy SH, PCX, NVX, Janus tại cửa hàng Khóa Đại Nhanh, chi phí lấy mã cực kỳ phải chăng, chỉ bỏ ra 300k để có lại được mã số đã quên.

Chú ý: Đối với xe NVX, Janus, Qbix, lamchiakhoa.net lấy lại đúng mã ID gốc của xe, chứ không phải mã chung 82444x

Khi làm lại chìa khóa NVX, Janus quý khách phải yêu cầu mã gốc

Lưu ý: khách gửi SCU đến, chỉ có mã gốc mới cài sẵn về gắn vô xe nổ ngay, còn mã chung, cho dù cài rồi, về vẫn phải cài lại xe mới nhận!

Liên hệ 0937.942.905 (ZaloViberWhatsapp).


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4,55 out of 5)