Làm chìa khóa Liberty bao nhiêu tiền Thay vỏ chìa khóa Piaggio bao nhiêu tiền

Có lẽ hơi mất màu, nhưng hãng xe Piaggio với đẳng cấp của mình, làm chìa khóa xe Liberty giá khá cao. Nên tại đây cửa hàng thợ sửa khóa chân chính, xin trân trọng báo giá làm chìa Liberty, Vespa, Fly, Sprint, Primavera.

Thợ sửa khóa chân chính không môi giới thợ toàn quốc. Chúng tôi làm việc rõ ràng, uy tín. Không phải môi giới phô trương là CEO, Founder chuỗi cửa hàng tự xưng nhưng chẳng có, chỉ nhận khách giao cho thợ địa phương kiếm hoa hồng. Môi giới lúc thì xưng người của hãng xe, lúc thì xưng hội thợ khóa VN, làm việc bất nhất, hét giá khách nhẹ dạ, tin vào bề ngoài phô trương.

Làm chìa khóa từ xe Liberty 190K

Khi còn chìa khóa xe Liberty, Quý khách hàng nên thận trọng sao thêm 1 chìa khóa dự phòng chỉ 190K (giá đã bao gồm công sao chép chip từ và cắt răng chìa khóa bằng máy CNC). Nếu lỡ mất hết chìa, bạn không có mã chip từ, thì xe không bao giờ nổ máy.

Làm chìa khóa chip từ các dòng xe khác của Piaggio cũng giá 190K. Đối với dòng xe không chip như xe Zip, Vespa đời cũ, Liberty cũ thì làm chìa chìa dự phòng chỉ 60K.

Ngoài ra nếu Quý khách hàng đã có sẵn chìa khóa muốn sao chép chip từ bỏ vào chìa khóa thì giá sao chép chip từ là 140K. Và trường hợp mất hết chìa khóa muốn lấy mã chìa khóa từ Quý khách tháo IC xe hoặc mang xe tới cửa hàng lấy mã từ làm chip từ giá 250K.

Xe liberty không chip và có chip

Xe liberty không có chip thì trên đồng hồ không có đèn LED nhấp nháy. LED nhấp nháy để báo hiệu xe đang khóa từ, cần có mã từ để tắt đèn LED nháy, cũng có nghĩa là mở chống trộm được.

Hầu hết các dòng xe của Piaggio đều có chip đó là Vespa, Beverly, Medley 125, Medley S 150, Liberty 3v ie, Liberty S 3v ie, Liberty ABS, Liberty Italia Go, Liberty Italia, Liberty S ie, Liberty ie, Fly 3v, Fly ie, X8, X10, Zip, Super 3v ie, Primavera ABS, Vespa LX, Vespa LX 3v, Vespa LXV, Vespa Sprint 3v, Vespa PX, Vespa 946 Bellissima, Vespa 946 Emporio Armania, Vespa GTS, Vespa S, Vespa LT, Vespa ET2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Dòng xe của Piaggio chắc chắn không có chip đó là xe Zip. Những chiếc xe Vespa đời cũ, xe Liberty đời cũ không có chip. Xe Fly, Sprint, Primavera, Vespa đã thay IC SYM vào thì cũng không có chip.

Thay vỏ chìa khóa Liberty 60K

Chìa khóa xe Liberty ít bị hư vỏ vì làm bằng nhựa cứng thay vì cao su như chìa khóa xe Vespa. Mặc dầu vậy nếu Quý khách cần thay vỏ mới, sử dụng lại chip cũ thì thay vỏ chỉ tốn 60K. (giá đã bao gồm công cắt răng chìa khóa hoàn chỉnh).


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)